UPPSKRIFTALEIT
Veldu einn eða fleiri möguleika.



Kaffi & vatn
Forsíða :: Uppskriftir

Uppskriftir


----------
   Hvít pizza með rúkolapestó, sólþurrkuðum tómötum og hnetum
   Makkarónubúðingur með fíkjusósu
   Risotto bolognese

Aðalréttur - Fasani
   Fasani með Parmaskinku og grænmeti

Aðalréttur - Grænmeti
   Bræðingur - Risotto með villisveppum
   Caesar salat
   Caprese turn
   Eggaldin fyllt með kúskús og tómötum
   Eggjakaka með Mozzarella
   Eggjakaka með Mozzarella og ítölskum tómötum
   Frá Auði Haralds - Risotto með parmesan osti
   Frá Auði Haralds - Símtól (Risotto)
   Greipaldin- og avókadósalat með limesnittum
   Grillað grænmeti með Saclà-ostasósu
   Græn baka
   Grænmetisréttur með Ricotta
   Grænmetisþykkni með Castelmagno osti
   Heitt rótasalat með byggklöttum og kóríanderpestó
   Ítalskt páskasalat
   Jarðarberja- og mynturísottó
   Krydduð þistilhjörtu með kartöfluskífum
   Lasagne með kirsuberjatómötum og rauðu pestó
   Linsubaunalasagna
   Mozzarella- og Parmaskinkusalat
   Ofnbakaðir kúrbítsbátar
   Papriku tortillur
   Pastadúllur með ostabræðingi
   Penne með grænmeti, sveppum og jurtum
   Pestókartöflur
   Pestó-risottókaka
   Pizza með Mozzarella og plómutómötum
   Pizza með Mozzarella, heilum kirsuberjatómötum og basil
   Rana ostatortellini með zucchini
   Risotto m/villisveppum
   Risotto með sveppum og fennel
   Rótaragout með byggklöttum
   Sacla tómatbaka
   Smjördeigsbaka með trufflukremi
   Tagliatelle með trufflum
   Torta pasqualina
   Tortellinipinnar með tómötum og osti
   Tómatabaka
   Vorpönnukökur
   Þistilhjarta- og tómatabaka með basil

Aðalréttur - Gæs
   Íslensk villigæs á ítölskum slóðum

Aðalréttur - Hrísgrjón
   Rísottó með hvítvíni og púrrum

Aðalréttur - Kalkúnn
   Reyktar kalkúnabringur með Dolcelatte og Tagliatelle

Aðalréttur - Kanína
   Kanínutúnfiskur

Aðalréttur - Kálfakjöt
   Kálfakjöt með Marsala
   Kálfakjöt með Peperonata
   Kálfakjötsrúllur sælkerans
   Kálfasteik með salsa verde
   Mozzarellafylltar kálfakjötsrúllur
   Risotto með saffron og ossobuco
   Rómverskt kálfakjöt með hvítvíni og Mozzarella
   Súrsæt lifur með polentu
   Vitello tonnato

Aðalréttur - Kjúklingur
   2/1 Ravíólí í kjúklingakrafti og bbq kjúklingavængir í leiðinni
   Byggottó með kjúkling og kóríander
   Gorgonzola kjúklingabringur
   Grillaðar kjúklingabringur með sítrónu og tímían
   Grilluð kjúklingasamloka með sinnepi
   Hráskinkuvafin kjúklingabringa með klassísku pestó
   Kjúklingabringa með tómötum
   Kjúklingabringur með Mozzarella og sólþurrkuðum tómötum
   Kjúklingabringur með Mozzarella og sveppum
   Kjúklingabringur með Mozzarella, heilum kirsuberjatómötum og basil
   Kjúklingabringur með Parmaskinku, heilum kirsuberjatómötum og basil
   Kjúklingabringur með salvíu og hvítvíni
   Kjúklingabringur með sveppa- og hvítvínsrisotto
   Kjúklingabringur með tómata- mascarponesósu og marsala
   Kjúklingalæri alla cacciatora alla siciliana
   Kjúklingastrimlar í ofni með rauðu pestó, hnetum og feta
   Kjúklingur með sveppum og ólífum
   Kjúklingur með tómata- og ólífumauki
   Krassandi chilli-kjúklingasamloka
   Kryddlegnar kjúklingabringur
   Lemon Zinger kjúklinga picatta
   Mar y montaña (kjúklingur og humar)
   Ofnbakaðar Dijon kjúklingabringur
   Ofnbakaðar kjúklingabringur með heilum kirsuberjatómötum og chilli
   Ofnbakaður kjúklingabringur með pestó og Mozzarella
   Ofnbökuð kjúklingabringa með Parmaskinku og hvítlauksblöndu
   Parmaskinkuvafðar kjúklingabringur
   Parmesan kjúklingur á 20 mínútum
   Pastasalat með grilluðum tómötum, kjúkling og zucchinistrimlum
   Pestó kjúklingabringur
   Pollo alla Cacciatora (kjúklingur með tómötum, sveppum og baunum)
   Pönnusteiktar kjúklingabringur með farfalle
   Salat með kjúklingi og tómötum
   Sítruskjúklingabringur með Parmaskinku

Aðalréttur - Lambakjöt
   Grillað lambakjöt á ítalska vísu
   Grillaðar lambakótelettur með hvítlauk og ólífuolíu
   Kús kús með fíkjum, sítrus, döðlum, kanel og lambakjöti
   Lambaborgarar með kóríander og Saclà Bruschettina
   Lambakótelettur frá Toskana
   Lambalund með gljáðum kirsuberjum og myntu
   Ofnsteikt lamb með Saclà-tómötum, ólífum og myntu
   Sítrónumarineraðar lambakótilettur með grænmetiskúskús
   Tómata- og hvítlaukssveipað lambalæri

Aðalréttur - Nautakjöt
   Brasato al Barbera
   Grillaðir hamborgarar með Gorgonzola og beikoni
   Nautalundir með Gorgonzolasósu
   Pizza með Mozzarella, hvítlauk og nautahakki
   Sirloin tagliata með rúkola og parmesanosti
   Tagliata með fíflablöðum, grana og Oven roasted

Aðalréttur - Pasta
   Cannelloni með aspas og eggjum
   Cannelloni með grænmetis- og ostabéchamel
   Casareccia með grænmeti og pestó
   Farfalle með Parmaskinku, spínati, furuhnetum og rúsínum
   Ferskt penne með tómötum og beikoni
   Ferskt Tagliatelle með kóngasveppum og truffluolíu
   Ferskt Tagliatelle með Mascarpone
   Ferskt Tortelli með kóngasveppum og hvítlauk
   Ferskt Tortelli með þistilhjörtum og Gorgonzola
   Ferskt Tortelloni með hnetum
   Ferskt, fyllt pasta með smjöri og salvíu
   Fettuccine með Ricotta
   Frá Auði Haralds - Englahár (tagliolini) með rækjum à la Provence
   Fusilli með kjúkling, grænmeti og tómata & hvítlaukssósu
   Gnocchi með blönduðu grænmeti
   Gnocchi með Castelmagno osti
   Gnocchi með tómötum og myntu
   Haf og fjöll
   Kalt pasta með lárperu, tómötum og Mozzarella
   Kalt pastasalat með Mozzarella
   Klassískt lasagne
   Lasagna með pestó
   Lasagne með brokkolíkremi og silungsbættri béchamelsósu
   Létt lasagne með grænmetisragù
   Ofnbakað spaghetti með sólþurrkuðum tómötum
   Opið Ravioli með pestó og villisveppum
   Pasta alla Norma
   Pasta með kapers, ólívum og spínati
   Pasta með rauðu pestó, beikonbitum og carbonara
   Pasta með Whole Cherry tómatasósu og túnfisk
   Pasta og kartöflur með rúkola og pestó
   Pastatvenna - Lasagne og penne með pestó
   Penne með ítölskum tómötum og fersku basil
   Penne með nýrnabaunum
   Penne með reyktum laxi í vodka-rjómasósu
   Penne með túnfiski, ólífum og tómatasósu
   Pestó alla Francesca
   Pizziacarieddhri e polpette (pasta með kjötbollum)
   Rana hráskinskufyllt cappelletti með grænbaunakremi og balsamikediki
   Ranakoddar með túnfisk og Saclà-tómötum
   Ravioloni ai funghi
   Ravíólí með kokteiltómötum og kjúkling
   Sítrónuilmandi tagliatelle með parmesan, rjóma og furuhnetum
   Sítrónukeimað tagliatelle með hráskinku
   Spaghetti alle ligure með pestó, strengjabaunum og kartöflum
   Spaghetti með Mascarpone
   Spaghetti með Mascarpone og beikoni
   Spaghetti með ólífum, tómötum og Mozzarella
   Spaghetti með pestó, rúkola og rækjum
   Spaghetti með pestó, strengjabaunum og kartöflum
   Spaghetti með tvöfaldri tómatasósu
   Spínat & ricottafyllt Rana tortellini með tómatasósu og parmesan
   Sumarpastasalat með túnfisk og ólífum
   Tagliatelle cereali með laxi, þistilhjörtum og vodka
   Tagliatelle cereali með rúkolapestó, möndlum og kotasælu
   Tagliatelle cereali með tómötum og ricotta
   Tagliatelle með fersku pestó
   Tagliatelle með Gorgonzola og hnetum
   Tagliatelle með Gorgonzola og kúrbít
   Tagliatelle með kjúklingi og sólþurrkuðum tómötum
   Tagliatelle með Mascarpone, tómötum og Parmaskinku
   Tagliatelle með ragù alla bolognese
   Tagliatelle með reyktum laxi í rjómasósu
   Tagliolini með kryddjurtum
   Tortellini með ricotta & spínatfyllingu og rjómaostsósu
   Tortelloni Mediterrano
   Vorlegt pasta með skinku, eggjum og smöryljaðri salvíu

Aðalréttur - Pizza
   Hvítlaukspizza
   Pizza með beikoni, grilluðum eggaldinum og þistilhjörtum
   Pizza með Gorgonzola og sætum kirsuberjatómötum
   Pizza með hráskinku og rúkola
   Pizza með kjúkling og papriku
   Pizza með Mozzarella og grænmeti
   Pizza með Mozzarella og kryddjurtum
   Pizza með Mozzarella og ólífum
   Pizza með Mozzarella og Parmaskinku
   Pizza með Mozzarella og Parmesan
   Pizza með Mozzarella og sveppum
   Pizza með Mozzarella, Parmesan og tómötum
   Pizza með Mozzarella, tómötum og pestó
   Pizza með Parmesan og þistilhjörtum
   Pizza með rauðlauk og tómötum
   Pizza með Saclà bolognese ragù kjötsósu
   Pizza með salsiccia og grillaðri papriku
   Saltfisksalat með kartöflum, ólífum og sólþurrkuðum tómötum

Aðalréttur - Sjávarfang
   Djúpsteikt fiskiblanda
   Djúpsteiktur smokkfiskur með kóríander
   Ferskt Tortelloni með Ricotta og laxi
   Gnocchi með humarsósu
   Gratínerað fiskipasta
   Hvítlauksrækjur í tómatmauki
   Hvítvínssteiktir humarhalar á bankabyggbeði
   Indlandshafssmokkfiskkarrý
   Ítalskur plokksaltfiskur með kartöflumauki og ólífum
   Ítölsk fiskikássa
   Kryddjurtasúpa með humar
   Lax í kryddkápu á kúskúsbeði
   Lax með svörtum ólífum og sósu með heilum kirsuberjatómötum og basil
   Laxagrillpinnar
   Lúða og ávaxtasalat
   Marineraðir smokkfiskstrimlar á sellerí- og tómatabeði
   Ofnbakaður fiskur með hvítlauk og Parmesan
   Ofnbakaður fiskur með Mascarpone- og tómatasósu
   Ofnbakaður fiskur með Mozzarella
   Ofnbakaður þorskur með hvítlauk og kryddjurtum
   Parmaskinku- og laxavefjur með graslaukssmjöri
   Parmaskinkuvafðir þorskbitar með kúrbít
   Pasta með krækling
   Pasta með rækjum og fersku basil
   Pizza með Mozzarella, túnfisk og eggaldin
   Pizza með Mozzarella, ansjósum og ólífum
   Pönnusteiktur þorskur með ólífu- og tómatasósu
   Rækjur með kirsuberjatómötum, hvítlauk og basil
   Saltfiskur að kalabrískum hætti
   Sesamhjúpaður túnfiskur á papardelle með ítölsku trufflusmjöri
   Silungur á pappardelle beði
   Spaghetti með laxi, rækjum og aspas
   Spaghetti með túnfiski
   Sælkerafiskur
   Tagliatelle með fisk og sveppum
   Tegufusoðinn þorskur með sveppa- og kartöflukrókettum
   Túnfisks- og kartöflusalat
   Túnfisksklattar með sósu
   Túnfiskssalat
   Þorskur í tómat með grænmetisbættri kartöflumús
   Þorskur með saffran

Aðalréttur - Svínakjöt
   Arancini að hætti Carmelu
   Bakaður svínaskanki með kryddjurtum
   Cotoletta primavera
   Fyllt svínakjöt með Rustica sósu
   Fylltar kartöflukrókettur
   Gratínerað svínasnitzel með osti, skinku og tómatatoppi
   Grilltips
   Parmaskinkuvafðar grísalundir með Mascarpone
   Reyktar svínakótilettur í kryddhjúp
   Sparikjötbollur með kokteiltómatasósu
   Svínafillet með sykurgljáðum paprikum

Aðalréttur - Önd
   Andabringur með granateplasósu
   Andarbringur með þurrkuðum ávöxtum

Brunch
   Lúxus-tramezzinosamlokur

Drykkir
   Kirsuberjakokkteill
   Kokteill með Malvasia og jarðarberjum
   Mímósa
   Smaragður

Dögurður
   Kókospönnukökur með mascarpone og hindberjum
   Smábrauð með Saclà oven roasted tómötum

Eftirréttur
   Ávaxtabomba með súkkulaði- og ávaxtasósum
   Bonèt
   Feneyskar frittur
   Graskersbaka
   Grillaðar ferskjur með Mascarpone
   Grillaðar ferskjur með Mascarpone og brandí
   Ísfylltur panettone
   Ísskápsmascarponeostakaka
   Ítölsk jólakaka frá Trentino
   Jarðarberjajógúrt með Mascarpone
   Jólahafragrautur með brandí og fíkjum
   Kirsuberjahlaup með eða án ricottafrauðrönd
   Kókos crème caramel
   Lagskiptur Mascarpone draumur
   Laxafrauð
   Lárperufrauð
   Mascarpone pönnukökur
   Panettone chantilly með skógarberjum
   Perur alla Rossini
   Perur með Dolcelatte Cremosa og rauðvíni
   Perur með Ricotta og súkkulaði
   Ricotta eplakaka
   Ricotta með grænu salati
   Ricotta múffur með jarðarberjum
   Ricotta pönnukökur
   Ricottabúðingur
   Ricottafrauð með blönduðum ávöxtum
   Sítrónujarðarber
   Sumarferskjur með Mascarpone
   Súkkulaðikaka með Mascarpone
   Tarte tatin
   Valhnetukaka

Forréttur
   Barberarisotto
   Djúpsteiktar eggaldinsneiðar
   Djúpsteiktur saltfiskur með myntu
   Genóva brúsketta með ósviknum venusarskeljum
   Glaðlegt ítalskt tómatasalat
   Gufusoðinn lax með balsamiksósu
   Hráskinka með mozzarella
   Hörpuskelfiskur með hummus á baunabeði
   Lasagnette með aspas-béchamel
   Limoncella-rækjur á piccalilligazpacho
   Melónusalat með Parmaskinku
   Mímósuegg með túnfiskfrauði
   Ólífur í sítruskryddlegi
   Parmaskinka með melónu
   Parmaskinka og Mozzarella á salatbeði
   Páskaforréttaegg
   Pilaf hrísgrjón með rækjum
   Rauðrófurisotto
   Ricotta ostafrauð með rækjum
   Risotto með kúrbít, beikoni og piparávöxtum
   Risotto með ristaðri papiku og parmesan
   Risotto með saffron
   Risotto með sveppum
   Ristaðar paprikur frá Piemonte og ansjósur á ítölsku brauði
   Ristaðar paprikur, ólífur og Mozzarella í kryddlegi
   Sólþurrkaðir tómatar að hætti Suður-Ítala

Meðlæti
   Balsamikbrúnaður laukur
   Blómasalat
   Brakandi salat með kartöflum
   Caprese (Mozzarella og tómatasalat)
   Einfalt, frískandi salat
   Fagiolini allegri (Grænar baunir með ólífuolíu og sítrónu)
   Fenniku- og appelsínusalat
   Fylltar grillkartöflur
   Grillað baguette
   Grillað grænmeti með Mozzarella
   Grillað grænmeti með ólífum, ansjósum og ferskri basiliku
   Grillað hvítlauksbrauð
   Grænt ítalskt salat
   Gúrku- og radísucarpaccio
   Ídýfuþrenna
   Kirsuberjatómatar á salatbeði
   Kryddaðar Parmesan bollur
   Kúrbítssalat Enricu
   Köld Mascarpone ídýfa
   Majones
   Ofnbakaðir kartöflufleygar
   Ostaídýfa fyrir 1001 rétt
   Paprikustrimlar í gorgonzolasósu
   Parmesan bollur
   Polenta með ostabræðingi og trufflum
   Ricotta ídýfa með hvítlauk og kryddjurtum
   Rósmarín ristaðar kartöflur
   Salat með hindberjum og mozzarella
   Salsa verde - Græna sósan
   Steiktar hvítlaukskartöflur
   Sumarsalat með Mozzarella

Smáréttir
   Affettati misti
   Bagetta með hráskinku, perum, jólasalati og brie
   Bakaðar kartöflur með safaríkri fyllingu
   Bakaður Ricotta með sólþurrkuðum tómötum
   Beikonvafnir balsamikgljáðir vorlaukar á polentusneið
   Bruschetta
   Bruschetta di Prosciutto
   Bruschetta frá Toscana
   Bruschetta með graskeri, beikon og geitaosti
   Bruschetta með Mozzarella, tómötum og ólífum
   Brúsketta með sólþurrkuðum tómötum og fetaosti
   Brúsketta með tómötum og basilíku
   Byggsushi með suðrænu ívafi
   Capreseturn
   Ciabatta með hvítlauk
   Ciabatta með ólífu- og ansjósutapenade
   Djúpsteiktur Grana Padano með balsamik ediki
   Eggaldinsnittur
   Eggjarúlla með hráskinku og rússnesku salati
   Exótískt capresesalat
   Foccaccia með ólífusneiðum
   Fyllt egg með ricotta
   Fylltar grillaðar paprikur með rækjum, tómötum og hvítlauk
   Fylltar mini-kartöflur
   Fylltir hráskinkubögglar
   Fylltir pizzaþríhyrningar
   Fylltir smákálbátar
   Fylltir tómatar með Mascarpone
   Fylltir tómatar með Mozzarella
   Golden goat
   Gorgonzola og peru tartalettur
   Gorgonzola snittur
   Granaostur með perum og brómberjasultu
   Gratíneraðar pönnukökur með skinku og ostafyllingu
   Grillaðar brauðsneiðar með pestó og cheddar
   Grillaðar eggaldinsneiðar á tómatbeði
   Grillaðar paprikur með Mozzarella
   Grillaðar pylsur með Mozzarella
   Heitur brauðréttur með Parmaskinku, aspas og spínati
   Hráskinkufreistingar
   Hráskinkurúllur með balsamikediki
   Hvítvínsmarinerað nautafillet
   Ítölsk samlokutvenna
   Kartöflubollur með rækjum og púrru
   KK Turninn
   Kræsileg bagetta
   Litríkt tómatasalat
   Marineraður Mozzarella ostur með grilluðu grænmeti
   Mascarpone snittur
   Melónu- og tómatagazpacho
   Mergjað rækjukex
   Mini arancini
   Mozzarella á spjóti með kirsuberjatómötum, melónu og Parmaskinku
   Mozzarella með melónu, kirsuberjatómötum og salati
   Mozzarella með sólþurrkuðum tómötum
   Mozzarella með tómötum og basiliku
   Mozzarella og reyktur lax
   Mozzarella og túnfiskur
   Mozzarella pinnamatur
   Mozzarella snittur
   Mozzarella þríhyrningar
   Mozzarellasnittur með baunakremi
   Ofnbakað brauð með kjúkling og lauk
   Ofnbakað brauð með Mozzarella, sveppum og ólífum
   Ofnbakað brauð með túnfisk og eggjum
   Ofnbakaðar beyglur með Mozzarella
   Ofnbakaðar kartöflubátar með papriku-ídýfu
   Ofnbakaðar kartöflur með Gorgonzola
   Ofnbakaðar kjúklingalengjur með sósu
   Ofnbakaður kúrbítur með Mozzarella
   Osta-kryddjurtabollur með Saclàsósu
   Ólífuolíubrauð
   Panini með kjúkling, sólþurrkuðum tómötum og Mozzarella
   Panino með Parmaskinku og pestó
   Parmaskinkuvafðar fíkjur með gráðaosti
   Parmaskinkuvafðar fíkjur með Manchego
   Parmigiana di melanzane
   Partýsamlokur
   Pecorino sósa með kryddjurtum
   Pizzaiola Crostoni
   Pizzaiola með Mozzarella og grillaðri papriku
   Ricotta kebab á salatbeði
   Ricotta snittur
   Saclà byggskeið
   Sacla kringlur
   Saclà-bruschette
   Salat með Parmesan vinaigrette
   Samloka með grænmeti og Ricotta
   Samloka með skinku og Mozzarella
   Samloka með túnfisk og Mozzarella
   Samlokur með túnfisksalati
   Smjördeigsferningar all´italiana
   Snittur með brie, pestó og sólþurrkuðum tómötum
   Snittur með lardo og hunangi
   Steikt brauð með skinku og osti
   Steikt kanilbrauð
   Steiktar samlokur með Mascarpone
   Steiktar samlokur með Mozzarella
   Suðrænt partýkex
   Sumarlegir tómatar með Ricotta
   Sumarsalat með frönskum geitaosti og hráskinku
   Sveitasamlokur
   Sælkera samlokuturn
   Tapenade með ansjósum
   Tapenade með sólþurrkuðum tómötum
   Tapenade með sólþurrkuðum tómötum og ólífum
   Tómata melba

sósur
   Ítölsk tómatasósa
   Mild fjölhæf tómatasósa
   Pestó

súpur
   Sumarleg pestósúpa

Sætmeti
   Ananas með bananarjóma
   Ávextir með Amaretto og Mascarpone
   Bleikur berjadraumur
   Brutti ma buoni hnetumarenstoppar
   Crème anglais
   Einföld kaffikaka
   Ekta ítalskt tiramisu
   Frá Auði Haralds - Creme brûlé
   Hrekkjavökukex með hvítu súkkulaðikremi
   Jarðarberjasíróp
   Kirsuberjaclafoutis
   Malvasíuúðuð jarðarber
   Mascarpone ostakaka
   Moscato bavarese búðingur
   Möndlurisasnjókorn
   Panna cotta (soðinn rjómi)
   Panna cotta með rjómalíkjörsósu
   Ricotta Tutti Frutti
   Ricotta-appelsínukaka með súkkulaðibitum
   Rjóma soufflé með skógarberjum
   Rjómabætt sítrónuísfrauð með vodka
   Rósasíróp
   Sítrónuilmandi rjómi
   Stökk smjördeigsbaka með jarðarberjum
   Súkkulaðibomba með hnetum
   Súkkulaðihjúpaðar massarínukökur
   Súkkulaðihúðaðar sultaðar appelsínusneiðar
   Vatnsdeigsbollur með sítrónurjóma og jarðarberjum
   Vínberjaterta með vanillukremi
   Zabaglione að hætti Nonna Rosetta


Lavazza nytt ranalogo Cirio Celestial Seasonings Icelandic Glacial San Pellegrino Ritter Sprot logo m. ramma Lindt Delba chantico logo

©2007 • Karlsson ehf. • Powered by: Hugurax • Design by Paolo Ramazzotti