UPPSKRIFTALEIT
Veldu einn eða fleiri möguleika.



Kaffi & vatn

Frönsk súkkulaðikaka

200 gr. smjör
200 gr. suðusúkkulaði
4 egg
2 dl. sykur
1 dl. hveiti
Flórsykur til skreytingar

Þeytið saman egg og sykur. Bræðið smjörið og súkkulaðið saman yfir vatnsbaði. Blandið súkkulaðiblöndunni saman við eggjablönduna, ásamt hveitinu (notið sleikju). Klæðið 26 cm. spring form með bökunarpappír og látið deigið í. Bakið við 180°C í 20 til 25 mín. (kakan á að vera blaut.) Stráið flórsykri yfir kökuna.

Til tilbreytingar:
- Bætið 100 gr. af söxuðum hnetum út í deigið.
- Skreytið kökuna með ferskum ávöxtum, t.d. jarðarberjum og kiwi, bláberjum, rifsberjum eða hindberjum.

Undirbúningstími: 10 til 15 mínútur

Eldunartími: 20 til 25 mínútur

Til baka
Lavazza nytt ranalogo Cirio Celestial Seasonings Icelandic Glacial San Pellegrino Ritter Sprot logo m. ramma Lindt Delba chantico logo

©2007 • Karlsson ehf. • Powered by: Hugurax • Design by Paolo Ramazzotti